5 cách tiết kiệm dung lượng 3G cho iPhone

5 phương pháp tần tiện dung lượng 3G cho iPhone

Hiện nay kết nối internet là ko thể thiếu với mỗi người dùng smartphone, ngoại giả việc nên bỏ ra 1 số tiền ko nhỏ, cho các gói cước 3G hàng tháng luôn là vấn đề gây đau đầu cho người dùng. Vậy khiến cho thế nào để hà tiện tối đa dụng lượng 3G trên iPhone?

1. Tắt tính năng tự động vận chuyển về ứng dụng qua dữ liệu di động

Việc vận chuyển về những vận dụng chính là căn do khiến cho người dùng tốn rộng rãi dung lượng 3G nhất, giả dụ có thể thì bạn cần tắt tính năng này và chỉ vận tải các ứng dụng khi với kết nối wifi.

>>> Xem thêm : TỦ MÁT 2 CÁNH MỞ NGANG , TỦ ĐÔNG KÍNH CONG

Để tắt tính năng này bạn vào Cài đặt.

Kéo xuống dưới và chọn Itunes & App Store.

Tại mục Sử dụng Dữ liệu Di động, bạn gạt sang trái để tắt đi.

2. Tắt các ứng dụng tiêu tốn phổ biến dữ liệu di động

Các áp dụng bạn cài trên IPhone sẽ tiêu tốn không ít dung lượng 3G của bạn. Do đó, với những áp dụng ko cần thiết, hãy tắt việc tiêu dùng dữ liệu di động để tùng tiệm tối đa lưu lượng tốc độ cao mà chúng ta đang có. Hoặc ít nhất là việc theo dõi xem đâu là thủ phạm tiêu tốn 3G nhiều nhất trên iPhone.

Các bước tắt vận dụng dùng dữ liệu như sau: vẫn ở mục Cài đặt, các bạn chọn Di động

Kéo xuống dưới và chọn tắt những áp dụng đang tốn nhiểu 3G ko phải thiết của bạn đi. Ví dụ như ở hình dười thì thì Facebook đang là đồ vật tiêu tốn phổ biến dung lượng 3G nhất (tới 951 MB) nên mình sẽ tắt nó đi.

3. Tắt Wi-Fi Assist

Wifi Assist là 1 tính năng hợp lý mới được Apple bổ sung trên iOS 9, lúc bật tính năng này thì iPhone của bạn sẽ tự động chuyển qua dùng dữ liệu di động (3G) khi sóng wifi yếu hoặc không ổn định. Việc này cũng sẽ làm cho bạn tốn không ít dung lượng 3G ví như không để ý.

Để tắt Wi-Fi Assist bạn khiến cho như sau: cộng tại mục Di động, các bạn kéo xuống dưới cộng sẽ thấy Wi-fi Assist, hãy tậu tắt đi.

4. Tắt tính năng khiến cho mới vận dụng trong nền

Đây mang thể coi là phương pháp tiện tặn 3G đa dạng nhất hiện nay. Đôi khi chúng ta không có nhu cầu dùng nhưng một số vận dụng vẫn tự động làm mới và tiêu tốn của chúng ta một phần dung lượng không nhỏ khi ta không hề tiêu dùng điện thoại. Do đó bạn cần tắt những áp dụng ko buộc phải thiết để tránh phát sinh cước 3G.

Để tắt những áp dụng làm cho mới trong nền bạn làm cho như sau: vào Cài đặt -> Cài đặt chung

Vào mục Làm mới Ứng dụng Trong nền.

Chọn tắt hết tất cả hoặc chỉ riêng sở hữu những ứng dụng mà bạn cảm thấy không bắt buộc thiết.

5. Tắt nghe nhạc chất lượng cao trong Apple Music

Bản thân iPhone là một trang bị cầm tay hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao, do đó, Apple đã đưa ra tính năng nghe nhạc chất lượng cao qua kết nối Wifi hoặc 3G nhằm phục vụ thị hiếu của người dùng. Tuy nhiên, trên thực tế, những bài nhạc chất lượng càng cao sẽ càng tiêu tốn đa dạng dữ liệu 3G của chúng ta. Do đó, ví như ko với nhu cầu nghe nhạc này, chúng ta sở hữu thể nhất thời tắt tính năng này đi, tùng tiệm tối đa lưu lượng dữ liệu tốc độ cao đang có.

Để tắt tính năng nghe nhạc chất lượng cao bạn khiến cho như sau: vào Cài đặt -> Nhạc

Tại Chất lượng cao trên di động, bạn chọn Tắt.

Trên đây là một số san sớt giúp người sử dụng với thể tần tiện giá tiền 3G trên chiếc smartphone của mình. Hi vọng bài viết hữu ích cho bạn. Chúc bạn sử dụng smartphone đạt hiệu quả cao nhất.

TIN TỨC KHÁC


Trang chủ

Gọi ĐT

Facebook

Giỏ hàng